Tận hưởng thời khắc lãng mạn ở chu kỳ 2 của thai kỳ

Cập nhật : 19/05/2014
Lượt xem: 1674

Có thể nói 3 tháng chu kỳ giữa của thai kỳ là thời gian thoải mái nhất đối với mẹ bầu. Bạn không còn cảm giác ốm nghén và bụng của bạn vẫn còn chưa quá to để có thể tận hưởng chuyện ấy với chồng. Vậy còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ lãng mạn cùng chồng?

 Đây có thể là cơ hội du lịch cuối cùng của bạn trước khi bước vào thời khắc vượt cạn vô cùng quan trọng sắp tới.
Điều bạn cần lưu ý là phải đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe cho một chuyến đi xa. Do đó, trước tiên là hãy tư vấn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình. Nếu bạn là người thích phiêu lưu mạo hiểm và muốn một kỳ nghỉ ở một nơi hoang sơ, vắng vẻ, hãy kiểm tra xem có bệnh viện hoặc trạm y tế nào gần đó. Tất nhiên là việc làm này chỉ là đảm bảo bạn đã chuẩn bị kĩ cho chuyến đi và đề phòng sự cố xảy ra mà thôi. 

Hãy nhớ rằng kì nghỉ này không chỉ dành riêng cho bạn mà còn dành cho ông xã của bạn nữa, bởi vì ông xã của bạn chắc chắn là đã trải qua những vất vả không kém trong suốt 3 tháng đầu thai kỳ khi phải vừa chăm sóc bạn, vừa phải phụ bạn làm những công việc nhà. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng 3 tháng cuối thai kỳ sẽ là một giai đoạn vô cùng quan trọng. Bạn sẽ đương đầu với nhiều sự thay đổi và thậm chí sẽ không muốn ông xã gần bạn hoặc thậm chí chạm vào người bạn. Do đó, hãy tận dụng kỳ nghỉ lãng mạn này dành riêng cho ông xã của bạn nhé.

Bạn có thể gây ngạc nhiên cho anh ấy bằng việc tự lên kế hoạch về chuyến đi hoặc cũng có thể cùng anh ấy chọn địa điểm cả hai cùng ưa thích. Ngoài ra, tại sao không thử gây bất ngờ cho ông xã bằng một món quà nhỉ? Ông xã bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi nhận được sự quan tâm từ bạn. Đừng quên là sau khi sinh em bé, bạn và anh ấy sẽ vô cùng bận rộn và dồn toàn bộ sự tập trung vào con của bạn. Do đó, hãy bù đắp cho anh ấy trong thời gian này, các mẹ nhé!
 
Cháu cần chăm sóc con như thế nào để sớm khỏi sốt phát ban Ngoài việc điều trị theo đơn bác sĩ, bé cần kịp thời nhập viện...
Xin tư vấn cần làm gì giúp con ít mắc bệnh hơn Để phòng bệnh ở trẻ, bên cạnh việc thực hiện một chế độ sinh...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *