Để mắt không tăng độ cận sau mỗi mùa thi

Cập nhật : 26/01/2015
Lượt xem: 2279

Vào mùa thi, tình trạng quá tải bài vở, ngủ ít, ngồi học sai tư thế, thiếuánh sáng, chơi game, xem tivi... quá nhiều khiến mắt phải điều tiết liên tục,gây mệt mỏi, đau nhức và làm mắt yếu đi. Đặc biệt ở những bạn đã bị cận thị,nguy cơ tăng độ cận rất cao.

Cận thị ảnh hưởng trựctiếp đến kết quả học tập, sự phát triển trí tuệ, khả năng tiếp nhận và cảm nhận cuộc sống bằng thịgiác; hạnchế các hoạt động thể dục thểthao,dễ bị tai nạn trong sinh hoạt, mắt nhanh bị mỏi, quan sát không rõ và trong tương lai sẽ khó lựa chọn ngành nghề yêu thích.

Nguy hiểm hơn, ở độ tuổi7 – 15  một số bạn đã bị suy nhược cận thị,bị mắc tật cận thị tiến triển nhanh, độ cận một năm có mức tăng từ 1 diop trở lên. Nếu không chăm sóc mắt  một cách khoa học sẽ dẫn đến các biến chứngnguy hiểm như: lác, rách võng mạc, bong võng mạc, bong dịch kính… gây ra mùlòa.

HẠN CHẾ TĂNG ĐỘ CẬN Ở TEEN

Theo các chuyên gianhãn khoa, hoàn toàn có khả năng phòng ngừa cận thị, hạn chế tăng độ cận thị bằngcách giúp các bạn trẻ tạo lập và duy trì những thói quen tốt cho mắt ngay từkhi bắt đầu đi học như: ngồi học đúng tư thế trong môi trường đủ ánh sáng để mắtcó khoảng cách điều tiết hợp lý, tránh để mắt phải hoạt động nhiều, liên tụctrong thời gian dài mà cần xen kẽ học tập và nghỉ ngơi, tăng cường các hoạt độngvui chơi ngoài trời. Đồng thời, cầnbổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt để phòng chống cận thị học đường, ngừacận thị tiến triển như:

·        Betacaroten:ngăn ngừa thoái hóa, giúp tái tạo các tế bào biểu mô giác mạc, chống oxy hóa,chống gốc tự do, bảo vệ võng mạc.

·        Vacciniummyrtillus: làm bền thành mạch máu trong mắt, tăng cường dinh dưỡng cho mắt,giúp mắt không bị mệt mỏi.

·        Luteinvà Zeaxanthin: hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (ánh sáng có khả năng gây tổnthương lớn cho võng mạc)

·        L-Taurin,DHA, EPA giúp phát triển  trí não và thịlực.

·        Kẽm,Canxi, Vitamin A, C, E, B2, B1, D bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho mắt.

Ds. Thu Hằng

VIÊN BỔ MẮT SMARTEYES

Được kết hợp từ nhữngdưỡng chất có tác dụng duy trì nhạy bén của thị giác như: Betacaroten,Vaccinium myrtillus, Lutein và Zeaxanthin, L- Taurin, DHA, EPA, Kẽm, Canxi, VitaminA, C, E, B2, B1,D … nên có tác dụng đặc biệt trong việc chăm sóc mắt toàn diện ở trẻ tăng cường hoạt động của hệ thần kinhvà thị giác.. lứa tuổi học đường Viên bổ mắt SMART EYES chính là sự chọn lựa khoa học và đúngđắn chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho mắt và trí não, giúp mắt thật tinh, họcthông minh, tận hưởng những thành công của cuộc sống trong tương lai.

Gọi (04)66.615.155 để được tư vấn về sản phẩm và phương pháp bảo vệ mắt. Sảnphẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Sản phẩm của Công ty CPCNDP Việt Pháp: 152B Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – HàNội. ĐT(04)66.609.158.

 Phân phối khu vực phía Nam: Công ty TNHHDOL Việt Nam, liên hệ: 0906.040.667 – 08.6683.3364

 

 
Cháu cần chăm sóc con như thế nào để sớm khỏi sốt phát ban Ngoài việc điều trị theo đơn bác sĩ, bé cần kịp thời nhập viện...
Xin tư vấn cần làm gì giúp con ít mắc bệnh hơn Để phòng bệnh ở trẻ, bên cạnh việc thực hiện một chế độ sinh...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *