BABY GREEN – Giải nóng nhiệt, tăng đề kháng, phòng dịch bệnh cho trẻ khi hè về

Cập nhật : 12/04/2014
Lượt xem: 4203

Mới vào đầu hè nhưng thời tiết nắng nóng như đổ lửa làm cơ thể còn non nớt  không kịp thích nghi khiến trẻ rất khó chịu,dễ ốm. Khi nhiệt độ môi trường tăng cao, chức năng điều tiết thân nhiệt của trẻ chưa hoàn thiện nên bị mất khá nhiều nước, khiến các niêm mạc bị khô. Cơ thể trẻ ở tình trạng mất nước và nếu lượng chất lỏng bù đắp không tương xứng dẫn đến tình trạng mất cân bằng sinh học. Chính điều này khiến cho việc bảo vệ các niêm mạc - hàng rào phòng tuyến đầu tiên cơ thể bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh bên ngoài bị giảm khiến trẻ dễ bị ốm. Trẻ càng dễ mắc bệnh hơn vì hệ miễn dịch yếu do đề kháng nhận được từ mẹ giảm dần.

Để “chiến đấu”với vi khuẩn còn có kháng sinh hỗ trợ, nhưng để chống lại virut thì hầu như phải dựa vào sức đề kháng của bản thân. Khi bị lây nhiễm vi rut, trẻ có sức đề kháng tốt sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự lây nhiễm và rất nhanh bình phục. Trẻ có sức đề kháng yếu sẽ dễ bị phát bệnh, đôi khi lại bội nhiễm vi khuẩn hoặc biến chứng nặng hơn.Vì vậy sống trong cùng vùng dịch bệnh: thủy đậu, tay chân miệng, sởi, sốt virut .…..nhưng có những trẻ bị nhẹ và rất nhanh khỏi nhưng có những trẻ phải nhập viện với nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.Vậy làm thế nào để giúp trẻ luôn khỏe mạnh và thoát khỏi sự lây nhiễm do vi khuẩn và virut gây ra khi thời tiết nóng nực như thế này là trăn trở của rất nhiều phụ huynh. 

“Chìa khóa” cho việc phòng ngừa bệnh  mùa hè cho trẻ nằm ở hai vấn đề: giải nóng nhiệt tăng cường sức đề kháng. Vào những ngày nắng nóng, lượng nước mất qua da do mất mồ hôi và qua đường hô hấp tăng lên rõ rệt  do đó cơ thể trẻ thường dễ bị mất nước nên các chuyên gia khuyên nên giải nhiệt cho trẻ thông qua dinh dưỡng từ những thảo dược thiên nhiên giúp trẻ dễ chịu, không bị nóng nhiệt trong người để trẻ luôn khỏe mạnh.

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng Vitamin C là giải pháp an toàn, hiệu quả mà các chuyên gia y tế khuyên để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết nóng bức và những loại  virut, vi khuẩn gây bệnh.Vitamin C rất quan trọng với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em. Nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng của cơ thể khi bị nhiễm khuẩn. Vitamin C giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ tự bảo vệ cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh thường gặp do vi khuẩn, virut gây ra: cảm cúm, sốt virut, tay chân miệng, thủy đậu, sốt do nhiễm khuẩn, viêm đường hô hấp, hen suyễn…BABY GREEN – Giải nóng nhiệt, tăng đề kháng, phòng dịch bệnh cho trẻ khi hè về

Sự kết hợp đồng bộ giữa thảo  dược Actiso, Centella asiatica và VitaminC, Folate có trong  siro thanh nhiệt trẻ em BABY GREEN là giải pháp dinh dưỡng ưu việt không những gia tăng tác dụng hiệp đồng giải nóng nhiệt cho trẻ mà còn tăng cường  sức đề kháng giúp bảo vệ trẻ nhanh chóng  hồi phục và thoát khỏi sự lây nhiễm các bệnh do vi khuẩn,vi rút gây ra nhằm làm giảm tần suất và thời gian trẻ bị bệnh.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh Vitamin C tác dụng lên hệ miễn dịch bằng cách tăng cường chức năng và hoạt động của các bạch cầu (tấn công vi trùng xâm nhập cơ thể), đồng thời làm tăng nồng độ interferon (là một protein được tế bào của hệ miễn dịch sản sinh ra có vai trò tấn công các vi rút xâm nhập cơ thể) và cuối cùng Vitamin C hỗ trợ tuyến ức tăng sản sinh tế bào lympho T (tấn công vi trùng xâm nhập cơ thể).
Theo kinh nghiệm dân gian actiso, rau má là những thảo dược giúp thanh nhiệt, mát gan, giải nóng nhiệt, làm mát cơ thể rất an toàn, hiệu quả. Những thảo dược này giúp thanh nhiệt, giảm quá trình tạo nhiệt từ bên trong cơ thể để trẻ không rơi vào tình trạng kiệt sức khi mắc bệnh, giúp trẻ có thể tự xây dựng được một “hàng rào bảo vệ” để chống lại những tác động xấu của thời tiết, những loại vi khuẩn và vi rut vốn sinh sôi rất nhiều trong thời tiết nóng.

Đặc điểm nổi trội của Siro BABY GREEN bổ sung vitamin và  thảo dược giải nhiệt mà thức ăn hàng ngày chưa cung cấp đủ giúp làm mát cơ thể từ bên trong, qua đó giúp củng cố và tăng cường hệ thống miễn dịch khỏe, giúp trẻ chống chọi lại với các loại dịch bệnh lây lan (sốt virut, sốt phát ban, thủy đậu, tay chân miệng….. ) trong thời điểm nắng nóng, giao mùa.

Vì vậy rất cần thiết bổ sung siro  BABY GREEN đều đặn  nhất là trong các trường  hợp:

1.Khi thời tiết giao mùa hoặc đang trong vùng dịch bệnh, trẻ khỏe mạnh cần bổ sung Siro BABY GREEN để tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm.

Việc bổ sung một cách khoa học các dưỡng chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng từ siro thanh nhiệt trẻ em BABYGREEN giúp  hỗ trợ hệ miễn dịch, hàng rào bảo vệ tự nhiên của cơ thể trẻ khỏi những tác động xấu từ thời tiết, môi trường. Duy rì bổ sung BABY GREEN đều đặn hàng ngày kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi sức khoẻ cho trẻ trong điều trị các bệnh nhiễm trùng và các bệnh lây qua đường hô hấp do vi khuẩn và virut gây ra, tránh tình trạng bệnh tái nhiễm nhiều lần, đặc biệt khi giao mùa, thời kỳ bùng phát dịch bệnh.

2.Trẻ hay bị ốm vặt, dễ lây nhiễm các bệnh do vi khuẩn và vi rút gây ra: sốt, sốt phát ban rất cần Bổ sung dinh dưỡng giải nhiệt  cho trẻ  từ siro BABY GREEN :

Khi trẻ ốm,  ngoài việc theo dõi và điều trị  nguyên nhân gây sốt theo đơn bác sĩ  quan trọng nhất là bổ sung siro BABY GREEN giải nóng nhiệt nhằm nâng cao sức đề kháng để trẻ mau bình phục vì chế độ dinh dưỡng hàng ngày qua bữa ăn vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất  cần thiết giải nhiệt cho trẻ. Lúc này dinh dưỡng giải nhiệt góp phần quan trọng giúp làm mát cơ thể, giảm quá trình tạo nhiệt từ bên trong cơ thể, rút ngắn thời gian trẻ lên cơn sốt để trẻ không rơi vào tình trạng kiệt sức khi mắc bệnh vì dinh dưỡng nạp vào cơ thể là một trong những yếu tố cơ bản để tạo lập nền tảng sức khỏe giúp trẻ sớm bình phục. Nhất là khi trẻ sốt, thường chán ăn,bỏ bữa nên rất dễ suy dinh dưỡng và bị biến chứng . Điều này sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ và là yếu tố quan trọng giúp cơ thể có thể vượt qua cơn sốt, chống đỡ được tác nhân (như vi khuẩn, virut…) đang tấn công trẻ.

3. Khi thời tiết nóng nực để phòng ngừa rôm sẩy, dị ứng, mẩn ngứa, phát ban, bứt rứt, khó ngủ cần Dinh dưỡng giải nhiệt  từ siro BABY GREEN, ngừa rôm sảy, chăm sóc làn da bé yêu.

Vào mùa hè, da bé rất dễ bị rôm sảy do nhiều mồ hôi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Theo các chuyên gia y tế chứng rôm sảy tuy không nguy hiểm nhưng có thể dẫn đến nhiễm trùng da nặng hơn như mụn nhọt. Nếu không điều trị tốt, vi khuẩn có thể đi vào máu hoặc cầu thận, rất nguy hiểm.Ở trẻ nhỏ, diện tích da/cân nặng rất lớn: 700 cm2/kg, gần gấp 3 so với người lớn, nên các bệnh về da càng dễ gây nguy hiểm. Tổn thương da dễ dàng lan toả, ảnh hưởng đến toàn thân. Bảo vệ da, phòng ngừa rôm sảy  có vai trò rất quan trọng trong chăm sóc trẻ nhỏ vì giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh trầm trọng như nhiễm trùng máu, viêm cầuthận...

Để phòng ngừa rôm sẩy, dị ứng,mẩn ngứa, phát ban, bứt rứt, khó ngủ ở trẻ, bên cạnh việc thực hiện một chế độ  chăm sóc hợp lý, thì dinh dưỡng giải nhiệt là một phần không thể thiếu đặc biệt  với  những trẻ hay bị rôm sảy  do cơ thể nóng trong với những biểu hiện: Thể trạng  gầy, chế độ ăn đủ dinh dưỡng  mà ít tăng cân , táo bón, da khô, ngủ trằn trọc…

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung siro BABY GREEN  cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên với thành  phần từ thảo dược và vitamin: Actiso và Hệ dưỡng chất CFC (gồm: Centella asiaticaFolate, Vitamin C) cung cấp dinh dưỡng giải nhiệt, giúp làm mát cơ thể từ bên trong để  hạn chế tối đa tình trạng phát ban, rôm sảy, các bệnh về da nhất là vào những đợt cao điểm nắng nóng.

4. Vòm miệng và lưỡi có nhiều mụn nhiệt do uống thuốc kháng sinh, do thủy đậu, bệnh chân tay miệng, viêm lợi răng, lợi sưng, dễ chảy máu chân răng cần bổ sung siro BABY GREEN  giúp trẻ nhanh lành vết loét.

Loét miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau, có loại đơn thuần nhưng có loại gây biến chứng nguy hiểm, vì vậy khi trẻ bị loét miệng nên cho trẻ đi khám bệnh để bác sĩ xác định nguyên nhân, trên cơ sở đó có hướng điều trị phù hợp.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các vết loét thường là cơ thể bị nóng, phát ra nhiệt và gây loét niêm mạc miệng hoặc trẻ bị nhiễm khuẩn, phải dùng kháng sinh gây nóng dẫn đến trong vòm miệng và lưỡi  xuất hiện những ổ loét. Cũng có thể thủ phạm từ virus herpes với triệu chứng như loét do nhiệt. Nếu trẻ bị mắc bệnh tay chân miệng hay thủy đậu thì virus này ngoài gây các nốt phỏng ở da cũng có thể gây các nốt phỏng ở niêm mạc miệng. Tình trạng thiếu dinh dưỡng hoặc dinh dưỡng không đúng cách, dẫn đến cơ thể thiếu các vi chất dinh dưỡng như: vitamin A, C,B2, PP, B6, B12, Folate, protein... làm giảm sức đề kháng của cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi cho virut phát triển và gây bệnh. Dù là nguyên nhân gì gây loét miệng thì cũng làm cho trẻ  đau, rát, quấy khóc, khó chịu, bỏ ăn, gầy sút nhanh,  khiến việc chăm sóc rất vất vả và trẻ rất lâu bình phục, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng

Các chuyên gia  dinh dưỡng khuyên  khi vòm  miệng và lưỡi có nhiều mụn nhiệt,  ngoài việc theo dõi và điều trị  nguyên nhân theo đơn bác sĩ  cần bổ sung siro BABY GREEN giúp phục hồi nhanh các tổn thương niêm mạc miệng, nhằm  mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho trẻ và là yếu tố quan trọng giúp trẻ sớm bình phục.

Sự kết hợp hiệp đồng từ hoạt chất Asiaticosid trong Centella asiatica và Vitamin C, Actiso, Folate có trong siro BABYGREEN tác dụng  rõ rệt lên tế bào biểu bì và sự phân chia tế bào giúp các ổ loét ở miệng, lưỡi mau lành  đồng thời giảm số lần tái phát bệnh vì  giúp giải nóng nhiệt trong cơ thể trẻ.

Chăm sóc trẻ khi bị nhiệt miệng cần hết sức kiên trì vì trẻ đau rát, quấy khóc, không chịu ăn,uống  thuốc, không cho rà miệng, dễ nôn trớ khiến sút cân rất nhanh và lâu khỏi bệnh. Vì vậy cha mẹ cần nắm bắt được những kiến thức khoa học bổ sung dinh dưỡng giải nhiệt kịp thời  giúp lành nhanh ổ loét  nhằm rút ngắn tối đa số ngày bệnh để trẻ nhanh chóng phục hồi và bắt kịp nhịp tăng trưởng.

5. Khi trẻ nhiễm khuẩn, nhiễm virut  ngoài việc điều trị theo đơn bác sĩ cần bổ sung siro BABY GREEN để giúp nâng cao miễn dịch cho trẻ, chống lại tác nhân gây bệnh, giúp trẻ nhanh chóng hồi phục sau ốm.

Khi trẻ bị nhiễm khuẩn thường được điều trị bằng kháng sinh theo đơn bác sĩ. Nhưng khi bị nhiễm vi rut thì chưa có vũ khí tiêu diệt mà còn tùy thuộc vào những  triệu chứng bệnh bác sĩ sẽ phải lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp. Sống trong cùng vùng có xuất hiện dịch bệnh: sởi, tay chân miệng, thủy đậu, sốt vi rút, cúm…..những trẻ có sức đề kháng tốt sẽ nhanh chóng thoát khỏi sự lây nhiễm và rất nhanh bình phục. Trẻ có sức đề kháng yếu sẽ dễ bị phát bệnh, đôi khi lại bội nhiễm vi khuẩn hoặc biến chứng nặng hơn.  Vì vây rất cần bổ sung siro BABY GREEN tăng cường sức đề kháng giúp bảo vệ trẻ nhanh chóng hồi phục và thoát khỏi sự lây nhiễm các bệnh do vi khuẩn, virút gây ra nhằm làm giảm tần suất  và rút ngắn thời gian trẻ bị bệnh đặc biệt khi khí hậu biến đổi khắc nghiệt và môi trường bùng phát nhiều dịch bệnh như hiện nay
 
Cháu cần chăm sóc con như thế nào để sớm khỏi sốt phát ban Ngoài việc điều trị theo đơn bác sĩ, bé cần kịp thời nhập viện...
Xin tư vấn cần làm gì giúp con ít mắc bệnh hơn Để phòng bệnh ở trẻ, bên cạnh việc thực hiện một chế độ sinh...
Họ tên *
Email *
Di động *
Tiêu đề *
Nội dung câu hỏi *